Giỏ hàng

ĐỔI MỚI VÀ VƯƠN XA - KHẨU HIỆU MỪNG SINH NHẬT 46 NĂM CÔNG TY CPXD CẦU 75

Sáng ngày 28/10/2020, tại Trụ sở Công ty đã long trọng diễn ra buổi lễ kỉ niệm 46 năm thành lập Công ty (28/10/1974 - 28/10/2020)

Buổi lễ có sự tham dự của các đồng chí HĐQT, Ban giám đốc, các Quý đối tác và toàn thể CBCNV Công ty. Đây là dịp để toàn thể CBCNV Công ty được cùng nhau nhìn lại chặng đường hình thành và phát triển của 46 năm đã qua, để cùng nhau chia sẻ, chúc mừng cho những cố gắng, thành tựu đạt được.

Với sự biết ơn và niềm tự hào về sự nỗ lực cống hiến của lớp lớp các thế hệ lãnh đạo, CBCNV trong Công ty đã xây dựng nên một thương hiệu Cầu 75 vững mạnh, uy tín, có tầm vóc như hiện nay, thế hệ trẻ Công ty đã thực hiện một clip phóng sự để chia sẻ những cảm nghĩ của mình thay cho lời chúc mừng sinh nhật tuổi 46 gửi đến Công ty.

Thế hệ trẻ Công ty luôn biết ơn và trân trọng về tất cả những năm tháng thanh xuân của thế hệ đi trước đã dành để xây dựng và phát triển thương hiệu Cầu 75 rạng rỡ cho đến ngày hôm nay.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đào Ngọc Ký - Chủ tịch HĐQT Công ty nhấn mạnh về những khó khăn, thách thức mà chặng đường sắp tới Công ty sẽ phải nỗ lực đổi mới để áp ứng được thị trường xây dựng đồng thời chia sẻ về những kỳ vọng của Ban lãnh đạo Công ty đối với thế hệ trẻ, về những quyết tâm đồng sức, đồng lòng của CBCNV sẽ cùng nhau đoàn kết xây dựng Công ty ngày một lớn mạnh, đổi mới, phát triển bền vững và vươn xa hơn nữa.

Tuổi 46 của Cầu 75 đã được khởi động khi Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV thắp những ngọn nến lung linh hát vang khúc ca mừng sinh nhật.

Khép lại buổi lễ, những công trình mới lại đang đón chờ Công ty Cầu 75 dựng xây ở phía trước. 46 năm mà Công ty kỷ niệm hôm nay sẽ là một dấu mốc quan trọng để làm đòn bẩy cho những chặng đường mới nhiều thành tựu, dài 50 năm, 70 năm và xa hơn thế.

Danh mục tin tức

Từ khóa