Giỏ hàng

KHAI XUÂN ĐẦU NĂM 2022: NĂM MỚI – THẮNG LỢI MỚI

Hoà chung bầu không khí vui tươi của một mùa xuân mới, kết thúc kỳ nghỉ tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022, CBCNV Công ty trở lại công việc và tập trung cho nhiệm vụ sản xuất.

Ngày 07/02/2022, tại trụ sở chính của Công ty đã diễn ra buổi khai xuân tưng bừng và phấn khởi. Như thông lệ hàng năm, Ban lãnh đạo Công ty đã đến từng công trường, thăm hỏi, tặng quà và gửi những lời chúc tốt đẹp đến CBCNV.

Trong bối cảnh dịch Covid-19 vẫn tiếp tục diễn biến phức tạp, ảnh hưởng đến tình hình sản xuất, tại buổi khai xuân, Ban lãnh đạo Công ty yêu cầu các đơn vị tập trung thực hiện nghiêm các giải pháp phòng chống dịch Covid – 19, cần có những giải pháp mới, linh động thích ứng với điều kiện thực tế.

Ngay sau khi kết thúc khai xuân, các đơn vị tiến hành kiểm tra, đảm bảo đầy đủ các điều kiện an toàn trước khi bước vào làm việc. Với những kết quả đã đạt được trong năm 2021, cùng những giải pháp đồng bộ, sáng tạo,  toàn Công ty đang quyết liệt triển khai, trong đó đặc biệt chú ý hiệu quả sản xuất kinh doanh và công tác an toàn lao động. Với truyền thống đoàn kết, nỗ lực và tinh thần quyết tâm cao,  CBCNV Công ty sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, nỗ lực, quyết tâm hoàn thành thắng lợi mọi nhiệm vụ năm 2022./.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH GẶP MẶT ĐẦU XUÂN:

Chủ tịch HĐQT chúc tết NLĐ

Tập thể Văn phòng Công ty cùng hát vang “Bài ca Công ty Cầu 75”

Đoàn công tác của UBND TP. Hà Nội thăm và chúc tết NLĐ tại công trường Cầu Vĩnh Tuy 2

GĐ. Phùng Văn Tình chúc tết NLĐ Đội XDCT1 thi công cầu Vĩnh Tuy 2

PGĐ. Võ Văn Cao chúc tết NLĐ Đội XDCT 9 thi công cầu Tiên Yên 1

 

Danh mục tin tức

Từ khóa