Giỏ hàng

KỈ NIỆM 47 NĂM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG TY (28/10/1974-28/10/2021) NĂM CỦA CHUYỂN ĐỘNG VÀ THÍCH ỨNG

Ngày 28/10/2021, tại hội trường lớn đã diễn ra buổi lễ kỉ niệm 47 năm ngày thành lập Công ty. Năm 2021 là một năm đặc biệt bởi sự ảnh hưởng không nhỏ của dịch bệnh Covid-19. Một năm đã đánh dấu sự thay đổi và thích ứng kịp thời của CBCNV Công ty Cầu 75.

Cũng chính bởi sự đặc biệt này, ekip phóng sự của Công ty đã dành thời gian để xây dựng kịch bản, hoàn thiện video đặc biệt chào mừng 47 năm ngày thành lập Công ty.

 

 

Clip phóng sự đã ghi lại hành trình trở về miền đất hứa tỉnh Quảng Ninh – mảnh đất ghi dấu hàng trăm công trình lớn nhỏ mà Công ty Cầu 75 tham gia xây dựng. Đặc biệt hơn nữa, clip phóng sự còn dành thời gian để gặp gỡ các CBCNV đang thi công xây dựng cầu Tiên Yên 1 – dự án trọng điểm của Công ty trong năm 2021.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phùng Văn Tình cũng chia sẻ Có rất nhiều những khó khăn gặp phải trong năm 2021 do sự ảnh hưởng không nhỏ của dịch bệnh Covid-19 nhưng CBCNV Công ty vẫn luôn nỗ lực vượt qua để hoàn thành tốt các nhiệm vụ sản xuất kinh doanh. Các mũi sản xuất vẫn hăng say lao động ngày đêm để cán đích tiến độ công trình đúng cam kết với Chủ đầu tư. Đóng góp vào thành quả này có rất nhiều nhân tố, nhưng nhân tố quan trọng nhất không có gì khác chính là các cán bộ CNV đã và đang lao động, đang cống hiến, đang cùng chia sẻ và làm vững mạnh hơn những giá trị mang tên Cầu 75 suốt 47 năm qua”.

(GĐ. Phùng Văn Tình phát biểu tại buổi lễ)

Khẩu hiệu dành cho sinh nhật 47 năm là: Chuyển động và thích ứng. Chuyển động để vươn xa hơn, để nối dài hơn nữa cánh tay của Cầu 75 khắp các tỉnh thành cả nước; thích ứng để phù hợp với sự thay đổi của xã hội, để đảm bảo rằng, kể cả trong những trường hợp ảnh hưởng của các yếu tố khách quan như dịch bệnh, chúng ta cũng luôn thích ứng kịp thời để thực hiện tốt các nhiệm vụ sản xuất kinh doanh.

Buổi lễ kết thúc trong tiếng nhạc hân hoan của ca khúc: Bài ca công ty cầu 75 -  bài hát truyền thống của Công ty CPXD Cầu 75. Lễ kỉ niệm 47 năm ngày hôm nay sẽ là động lực để toàn Công ty cùng nhau đoàn kết, đổi mới và nỗ lực hơn nữa để đưa thương hiệu Cầu 75 vươn xa hơn trong những năm kế tiếp.

(Chủ tịch HĐQT và BGĐ chụp ảnh kỉ niệm với chị em khối VP Công ty)

Danh mục tin tức

Từ khóa